của chúng tôi
Giải pháp Phần mềm

Cung cấp cho người dùng khả năng làm việc từ xa, xoá bỏ khoảng cách địa lý: Chỉ cần kết nối Internet là người dùng có thể tham gia vào hệ thống và làm việc như tại cơ quan của mình cho dù họ đang đi công tác nước ngoài.

 

Dữ liệu trực tuyến
Với cơ sở hạ tầng hiện đại và là đối tác cung cấp dịch vụ của các nhà cung cấp khác như FPT, VDC, Viettel,... Chúng tôi cam kết luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất:
Tên miền: Cung cấp Tên miền Việt Nam (.com.vn .net.vn .org.vn .info.vn .biz.vn .gov.vn .edu.vn .vn...), Tên miền Quốc tế (.com, .info, .net, .org, .asia),...
Hosting: Cung cấp dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp, các gói Dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu của cá nhân, tổ chức.  
Giải pháp Email: Hệ thống hòm thư điện tử cho cá nhân, doanh nghiệp...
+ Dịch vụ máy chủ: Chỗ đặt máy chủ, máy chủ dùng riêng, Máy chủ Ảo, máy chủ điện toán đám mây

 

Giải pháp IOT - Internet of Things

Với sự phát triển vượt bậc về công nghệ cũng như về chi phí sử dụng của các dịch vụ viễn thông, Internet trong thời gian vừa qua đã hình thành một môi trường, một xã hội không chỉ kết nối con người với con người mà còn kết nối cả con người với các thiết bị và các thiết bị kết nối với nhau. Qua đó, hình thành các lĩnh vực liên quan đến thiết bị thông minh, tự động hoá, quan trắc, … phát triển. Từ đó, khái niệm Internet vạn vật (IoT) dần được hình thành.

Trong thời đại mà xu hướng IoT (Internet vạn vật) đang phát triển mạnh mẽ, các giải pháp IoT cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí về nguồn lực, đem lại độ ổn định cao trong công tác vận hành.

AI - Trí tuệ nhân tạo toàn diện

BK Hitech là công ty chuyên nghiên cứu và phát triển phần mềm Trí tuệ nhân tạo. Trí tuệ nhân tạo toàn diện là dạng xử lý nhiều thể thức từ nhiều nguồn dữ liệu (văn bản, tiếng nói, ảnh, số liệu) Qua đó nhiều thuật toán xử lý thông minh được kết hợp lại để giải quyết các bài toán phức tạp và đạt được độ chính xác cao.

Dịch vụ Công nghệ Thông tin

Đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết để để đánh giá chính xác các vấn đề vướng mắc trong hoạt động kinh doanh của khách hàng. Từ đó, hỗ trợ khách hàng phân tích, hiểu rõ các vấn đề về công nghệ dưới góc độ kinh doanh và nhu cầu của thị trường để đưa ra các giải pháp thích hợp. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những công nghệ phù hợp nhất, đáp ứng chính xác các yêu cầu về kỹ thuật cũng như đạt hiệu quả kinh tế cao. Hỗ trợ khách hàng phát triển hoạt động kinh doanh trên những thị trường mới với chi phí tối ưu.