của chúng tôi

Thương mại điện tử

Thương mại điện tử

Ngày nay, thương mại điện tử (TMDT) phát triển mạnh mẽ bởi tốc độ sử dụng internet cùng với nhiều các công nghệ hiện đại ra đời. Con người ngày càng ưu thích giao dịch dưới hình thức này bởi những thuận lợi mà nó mang lại.

TMĐT góp phần thúc đẩy sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp để thu được nhiều lợi ích nhất. Điều này đặc biệt quan trọng trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, khi các doanh nghiệp trong nước phải cạnh tranh một cách bình đẳng với các doanh nghiệp nước ngoài.

Dữ liệu trực tuyến

Dữ liệu trực tuyến
Với cơ sở hạ tầng hiện đại và là đối tác cung cấp dịch vụ của các nhà cung cấp khác như FPT, VDC, Viettel,... Chúng tôi cam kết luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất:
+ Tên miền: Cung cấp Tên miền Việt Nam (.com.vn .net.vn .org.vn .info.vn .biz.vn .gov.vn .edu.vn .vn...), Tên miền Quốc tế (.com, .info, .net, .org, .asia),...
+ Hosting: Cung cấp dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp, các gói Dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu của cá nhân, tổ chức.  
+ Giải pháp Email: Hệ thống hòm thư điện tử cho cá nhân, doanh nghiệp...

 

Giải pháp phần mềm

Giải pháp phần mềm

Cung cấp cho người dùng khả năng làm việc từ xa, xoá bỏ khoảng cách địa lý: Chỉ cần kết nối Internet là người dùng có thể tham gia vào hệ thống và làm việc như tại cơ quan của mình cho dù họ đang đi công tác nước ngoài.

 

Dịch vụ Công nghệ Thông tin

Dịch vụ Công nghệ Thông tin

Đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết để để đánh giá chính xác các vấn đề vướng mắc trong hoạt động kinh doanh của khách hàng. Từ đó, hỗ trợ khách hàng phân tích, hiểu rõ các vấn đề về công nghệ dưới góc độ kinh doanh và nhu cầu của thị trường để đưa ra các giải pháp thích hợp. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những công nghệ phù hợp nhất, đáp ứng chính xác các yêu cầu về kỹ thuật cũng như đạt hiệu quả kinh tế cao. Hỗ trợ khách hàng phát triển hoạt động kinh doanh trên những thị trường mới với chi phí tối ưu.

Tư vấn và xây dựng chiến lược CNTT

Đánh giá và lập kế hoạch CNTT

Tối ưu hệ thống CNTT

Tích hợp và triển khai hệ thống CNTT

Tư vấn – Hỗ trợ xử lý sự cố