của chúng tôi
Lập trình phần mềm theo yêu cầu

Các giải pháp công nghệ, lẽ dĩ nhiên, thường mang tính phổ dụng, đáp ứng nhu cầu theo số đông. Các hãng công nghệ lớn liêntục giới thiệu các nền tảng mạnh mẽ, các giải pháp công nghệ vượt trội, như IBM WebSphere,  MS Sharepoint.. rồi phải được tùy biến để đáp ứng yêu cầu cụ thể của khách hang.  Các nhà cung cấp phần mềm độc lập thì luôn đưa ra các ứng dụng trọn gói với quá thừa thãi các tính năng mà đôi khi, chúng gây ra sự khó hiểu, nhầm lẫn, và làm ngân sách đầu tư cho ICT vượt giới hạn.

Bk.com.vn đem tới khả năng tiếp cận công nghệ một cách thấu đáo.Chúng tôi thiết kế và tùy biến các nền tảng công nghệ, cũng như xây dựng nên các phần mềm chuyên dụng, các hệ thống nhúng phù hợp với từng đặc trưng cụ thể, từng nghiệp vụ của khách hàng.Bằng cách đó, không những giúp khách hàng tiếp cận công nghệ, mà chúng tôicòn giúp khách hàng tiếp cận công nghệ một cách hiệu quả và tối ưu.

Dịch vụ lập trình Phần mềm Web app

Phần mềm web, hay web-application hay lập trình web app là những từ dùng chung cho phần mềm quản lý chạy trên nền tảng website. Việc phân biệt rõ ràng giữa web-app và phần mềm máy tính giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng về sự khác nhau giữa hai mảng thiết kế phần mềm này, đồng thời hiểu và chọn được cho mình hướng lập trình đúng đắn và chuẩn xác cho nhu cầu quản lý kinh doanh của công ty hay doanh nghiệp mình đang đầu tư.

Dịch Vụ Thiết Kế Mobile App - Lập trình ứng dụng cho Di Động

 Hiện nay xu hướng phát triển ứng dụng di động cho các loại hình và lĩnh vực ngày một nở rộ và phát triển mạnh mẽ để đáp ứng với xu hướng công nghệ 4.0 Kết nối vạn vật, vậy tại sao bạn không chọn cho mình một doanh nghiệp uy tín và tin cậy để gửi gắm sản phẩm của mình.

Viết ứng dụng điện thoại hiện đang là xu hướng của nhiều nhà cung cấp và sản xuất sản phẩm tiện ích cho người tiêu dùng. Với xu thế sử dụng điện thoại thông minh đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng nên việc tiếp cận và gia tăng mức độ nhận biết của khách hàng về sản phẩm là cơ hội để bán được hàng.

Dịch vụ thiết kế Mobile App là từ khóa được nhiều công ty sản xuất sản phẩm tìm kiếm, bởi họ muốn tập trung năng lực vào giá trị cốt lõi và sử dụng thuê ngoài thiết kế ứng dụng điện thoại.

Thiết kế website, Nâng cấp website, Quản trị website, Tối ưu website - SEO

Thiết kế website - không đơn giản là viết lên một vài tập tin hay dòng lệnh trên internet! mà còn làm cho hình ảnh doanh nghiệp, một cá nhân hay thậm chí là một quốc gia trên xa lộ thông tin toàn cầu đẹp lên hay xấu đi! Việc Thiết kế website không khó. Việc Thiết kế website chạy được cũng không khó. Khó là ở chỗ, làm sao Thiết kế ra một trang web - dù đơn giản hay phức tạp - dù cho đồ sộ quy mô hay chỉ là một trang web nhỏ vẫn mang lại giá trị đích thực cho người sở hữu nó.