của chúng tôi
Dịch vụ Tư vấn IOT

Internet of Things (IOT) đang biến đổi thế giới xung quanh chúng ta. Nó đang thay đổi sản phẩm, quy trình kinh doanh - thậm chí cách các doanh nghiệp tương tác với khách hàng của họ.

Hiện tại, hơn một phần tư các tổ chức đã khởi xướng dự án IOT, và tất cả các nhà phân tích đều đồng ý: các năng lực IOT sẽ là một thành phần quan trọng của khả năng cạnh tranh trong tương lai của công ty.

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp công nghệ IOT của BK bao gồm một danh mục các dịch vụ và năng lực giúp khách hàng loại bỏ các vấn đề phức tạp khi triển khai giải pháp IOT, định nghĩa chiến lược đúng đắn cho doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp kết hợp hoàn hảo các giải pháp, đối tác, dịch vụ IoT phục vụ cho kinh doanh.

IOT có thể phức tạp, liên quan đến nhiều bộ phận của doanh nghiệp, chiến lược mới, công nghệ và quy trình. Chúng tôi có thể cung cấp tư vấn thiết kế riêng, bổ sung chuyên môn của bạn với kinh nghiệm và mạng lưới IOT của chúng tôi.

Với kinh nghiệm làm việc với các tổ chức thuộc mọi quy mô và trên tất cả các ngành công nghiệp, chúng tôi biết làm thế nào để làm cho giải pháp IOT của bạn mang lại giá trị tối đa cho bạn. Đội ngũ chuyên gia sẽ đảm bảo doanh nghiệp của bạn có lợi thế của thực hành tốt nhất và các phương pháp để đảm bảo bạn đạt được ROI tối đa.

 

Dịch vụ triển khai IOT

Tại BK, chúng tôi tự hào về việc cung cấp các dịch vụ phát triển giải pháp phần mềm và hệ thống chất lượng cao dựa trên đội ngũ kỹ sư có năng lực, nhiệt tình và việc sử dụng phương thức quy trình phần mềm quy chuẩn quốc tế. Đội ngũ triển khai dự án chuyên nghiệp của BK luôn đảm bảo chất lượng, tiến độ và chuyển giao công nghệ cho khách hàng với các dự án lớn và trọng điểm.