Tin tức

Thông báo thay đổi giá tên miền Quốc tế

 Đến năm 2023, các đối tác như Verisign. XYZ … đã thông báo tiếp tục thực hiện điều chỉnh tăng giá tên miền, bên cạnh các biến động về tỷ giá đã áp lực rất lớn tới giá tên miền, dù không mong muốn nhưng BKIS buộc phải thông tin tới quý khách việc điều chỉnh một phần giá tên miền của một số đuô...

Thông báo nghỉ lễ 2/9/2020

Nhân dịp kỉ niệm 75 năm Quốc Khánh nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam 2/9/1945 – 2/9/2020. Công ty TNHH Công Nghệ Cao Bách Khoa xin kính chúc Quý khách sức khỏe dồi dào và có nhiều thời gian vui vẻ bên gia đình.  

Thư chúc tết và thông báo lịch nghỉ tết

Hòa trong không khí hân hoan đón chào năm mới Canh Tý, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty TNHH Công Nghệ Cao Bách Khoa xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc: An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc – Thành Đạt. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn Bách Khoa là người...

Tuyển dụng nhân viên thiết kế giao diện website

Ngày đăng tin: 06/10/2016 - Ngày hết hạn: 30/11/2016 Công ty TNHH Công nghệ cao Bách Khoa: Có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên thiết kế giao diện website

Tuyển dụng nhân viên lập trình website

Ngày đăng tin: 06/10/2016- Ngày hết hạn: 30/11/2016 Công ty TNHH Công nghệ cao Bách Khoa : Có nhu cầu tuyển dụng vị trí nhân viên lập trình website (. Net, C#).

Doanh nghiệp tốn ít, lợi nhiều khi thiết kế web

Trong cuộc chạy đua website để có mặt trên Internet, rất nhiều doanh nghiệp chỉ thuê thiết kế website giống như thuê thiết kế… brochure (ấn bản tự giới thiệu) và sau đó giao luôn cho đối tác này thực hiện việc duy trì website, cập nhật thông tin. Cũng vì vậy, dù chi khá bộn nhưng các website của do...

Làm sao để thu hút người xem đến website của bạn?

Bạn có thể làm gì để thúc đẩy số lượng người truy cập đến ? Điều đó sẽ trở nên đơn giản hơn với 11 cách thức sau đây. Hãy thử xem, rất có thể bạn sẽ tạo dựng được một trang web đầy sức hấp dẫn và lôi cuốn người truy cập trên mạng. 

20 cách quảng cáo bán hàng qua mạng hiệu quả

Buôn bán, trao đổi sản phẩm đang ngày càng khẳng định vị trí thống soái trên không gian ảo, khi mà mọi người đua nhau thiết lập các trang web thương mại điện tử và bổ sung chức năng mua sắm trực tuyến trên trang web của mình. 

Microsoft "khai tử" Windows 8: Khuyến nghị lên Windows 8.1/10

Windows 8 bị khai tử, người dùng chỉ việc cập nhật miễn phí lên Windows 8.1 hoặc Windows 10. 

4 mẹo hay cho iPhone để tăng bộ nhớ và pin

Với những mẹo nhỏ sau, chiếc iPhone của bạn sẽ có thêm không gian lưu trữ và thời lượng pin kéo dài hơn. 

Ổ cứng SSD 13 TB đầu tiên thế giới giá gần 300 triệu đồng

Nhà sản xuất đĩa cứng Fixstars (Nhật Bản) vừa ra mắt ổ cứng SSD dung lượng 13 TB, lớn nhất hiện nay có giá bán 13.000 USD, khoảng 292 triệu đồng. 

Tại sao những quan niệm sai lầm về SEO vẫn tồn tại?

Những quan niệm sai lầm về SEO dường như không phải là ít. Hôm nay tôi sẽ giải thích cho bạn lý do tại sao lại có những sai lầm đó và các chuyên gia làm gì với nó. 

Trang 1/2 [1][2] Chuyển nhanh