của chúng tôi
Tư vấn thiết kế hệ thống

Dịch vụ tư vấn, thiết kế, triển khai các dịch vụ mạng thông tin nhằm xây dựng hệ thống các dịch vụ mạng thông tin theo yêu cầu khách hàng. Các dịch vụ mạng thông tin được xây dựng trên nền tảng Windows, Linux, UNIX tuỳ thuộc vào qui mô và yêu cầu riêng của khách hàng, cụ thể bao gồm:

- Dịch vụ thư điện tử (E-mail)

- Dịch vụ Web, lưu trữ trực tuyến

- Dịch vụ quản trị (Active Directory, LDAP,…)

- Dịch vụ bảo mật, an toàn dữ liệu

- Các dịch vụ liên quan đến mã nguồn mở (triển khai ứng dụng, dịch vụ, đào tạo,…)

Thiết lập hệ thống Cloud

 Chúng tôi giúp bạn triển khai hệ thống đem lại các lợi ích sau:

   -  Xây dựng được các máy chủ mạnh hơn bằng cách tổng hợp tài nguyên từ các máy chủ cấu hình thấp.

   -  Xây dựng được hệ thống máy chủ ổn định hơn nhờ khả năng phân tán, tự động snapshot, sao lưu và tự động migrating khi một trong các hệ thống máy chủ vật lý có sự cố.

   -  Linh hoạt trong việc triển khai, sao lưu, phục hồi khi sự cố xảy ra.

   -  Rút ngắn thời gian trong việc triển khai dịch vụ (chỉ chọn kích cỡ máy chủ, nơi triển khai, nơi backup, số lượng máy chủ, lựa chọn OS và launch).

   -  Bảo mật hơn nhờ hệ thống Security Group tích hợp.

   -  Giúp người dùng thay đổi cách tư duy về việc setup, triển khai một hệ thống.

Giải pháp bảo mật

BK có đầy đủ các giải pháp cần thiết trên nền điện toán đám mây giúp cho khách hàng yên tâm tập trung vào việc kinh doanh chính. Tối ưu hóa phần cứng, giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu, quản lý dễ dàng, chi phí xuống mức thấp nhất… là những gì chúng tôi làm được cho khách hàng của mình.

Với các doanh nghiệp sở hữu các dữ liệu và tài nguyên yêu cầu được bảo vệ, việc giám sát tình trạng sử dụng một cách chặt chẽ các dữ liệu và tài nguyên này là yêu cầu hàng đầu.

Khi mà hệ thống thông tin là nơi lưu trữ và xử lý các số liệu liên quan đến khách hàng và của doanh nghiệp với giá trị rất lớn, thông qua các dữ liệu này, nguồn tài chính được luân chuyển theo một trình tự và qui tắc chặt chẽ. Nếu các dữ liệu và các tiến trình này bị can thiệp không hợp lệ, chắc chắn sẽ xảy ra sự rối loạn và thiệt hại không thể kể hết cho doanh nghiệp cũng như mất mát uy tín của chính doanh nghiệp đó.

Bằng sự hợp tác chặt chẽ với các tổ chức hoạt động về lĩnh vực an ninh hệ thống nổi tiếng trên thế giới, công ty chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng giải pháp về an ninh hệ thống theo 06 cấp độ (tổ chức, pháp luật, điều hành, thương mại, tài chính và về con người) tuân thủ tiêu chuẩn của ISO 27001: 2005 nhằm đảm bảo 3 thuộc tính của nó: Tính tin cậy (Confidentiality), tính toàn vẹn (Integrity) và tính sẵn sàng(Availability).

Dịch vụ bảo trì mạng

Bảo vệ, hạn chế tối đa những sự cố của hệ thống, điều này có thể làm tăng năng suất hoạt động và lợi nhuận của khách hàng. Cảnh báo về những sự cố có thể xảy ra trong một thời gian ngắn để doanh nghiệp có phương án dự phòng , bảo đảm quản lý hệ thống vận hành ở hiệu suất cao nhất. Đảm bảo thiết bị thay thế khi hệ thống gặp sự cố mà không khắc phục được. Phần mềm được kiểm tra, backup dữ liệu và các tiện ích mới của phần mềm hệ thống.

Dịch vụ bảo trì máy tính

- Duy trì hệ thống máy tính, mạng dựa trên nền tảng cơ sở hạ tầng của khách hàng đang có, đảm bảo các máy hoạt động bình thường trong thời gian cung cấp dịch vụ.

- Bảo trì định kỳ các thiết bị theo danh mục, số lượng và chi phí được mô tả tại phụ lục của hợp đồng. Bách Khoa sẽ giải quyết nội dung công việc theo những thông báo cụ thể của quý khách.

- Khắc phục sự cố trực tuyến nhanh chóng.

- Khách hàng không bị giới hạn số cuộc gọi hướng dẫn khắc phục sự cố qua điện thoại.

- Tư vấn các trang thiết bị trong lĩnh vực CNTT khi khách hàng có yêu cầu.

Giải pháp phòng chống thảm họa

Phòng chống thảm họa - Disaster Recovery cho các kho dữ liệu lớn, quan trọng là việc làm không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào đã và đang hoạt động chủ yếu dựa trên CNTT. Tuỳ theo mức độ và tầm ảnh hưởng của CNTT đối với hoạt động của doanh nghiệp sẽ có những giải pháp an toàn tương ứng.

 

Bảo vệ hệ thống dữ liệu của doanh nghiệp sao cho thông tin và dữ liệu luôn trong trạng thái sẵn sàng truy cập là yêu cầu rất quan trọng và ngày càng được đề cao. Bên cạnh việc sử dụng các phương án sao lưu dữ liệu tại chỗ thì phương án chuẩn bị một Trung tâm hạ tầng dự phòng cho Trung tâm chính, là phương án đảm bảo an toàn nhất trong các trường hợp Trung tâm chính xảy ra các sự cố về thiên tai, hoả hoạn v.v…

 

Triển khai và đào tạo chuyển giao

Chuyển giao công nghệ là chuyển giao quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng một phần hoặc toàn bộ công nghệ từ bên có quyền chuyển giao công nghệ sang bên nhận công nghệ (Luật Chuyển giao công nghệ số 80/2006/QH11 ngày 29 tháng 11 năm 2006).

Chúng tôi cung ứng các dịch vụ chuyển giao công nghệ, bao gồm:

– Dịch vụ môi giới chuyển giao công nghệ;

– Dịch vụ tư vấn chuyển giao công nghệ;

– Dịch vụ đánh giá công nghệ;

– Dịch vụ định giá công nghệ;

– Dịch vụ giám định công nghệ;

– Dịch vụ xúc tiến chuyển giao công nghệ.